DU LỊCH ĐƯỜNG SÔNG

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa triển khai giới thiệu 5 ca nô, 5 tour du lịch đường sông mới khám phá các tuyến điểm tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận. Các sản phẩm du lịch đường sông do Làng du lịch Bình Quới và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist thuộc Saigontourist kết hợp triển khai.

TOUR DU LỊCH XANH(TÂN CẢNG – BÁN ĐẢO THANH ĐA BÌNH QUỚI)

Giới thiệu chương trình:
Chỉ cách trung tâm Sài Gòn 8km, bán đảo Thanh Đa là thế giới hoàn toàn khác biệt: Thanh bình như một làng quê ẩn mình sau những ruộng lúa, ao hồ. Đặc biệt, làng du lịch Bình Quới với không gian trong lành, đầy những hàng dừa, ụ rơm thôn quê, đèn lồng thắp sáng lối vào mộc mạc… là điểm nhấn không thể bỏ qua khi đến Thanh Đa. Đây cũng là điểm hẹn lý tưởng để du khách thưởng thức chương trình ẩm thực Khẩn hoang Nam Bộ độc đáo, vừa thử những món ăn đặc trưng của miền quê dân dã, vừa nghe đờn ca tài tử mùi mẫn trữ tình.

TOUR THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (TÂN CẢNG – BẾN ĐÌNH)

Giới thiệu chương trình:Từ bến tàu Tân Cảng đến địa đạo Củ Chi, hành trình trải dài trên sông Sài Gòn mang đến cho du khách cơ hội thưởng ngoạn khung cảnh đặc sắc hai bên bờ, vừa đậm dấu ấn của thành phố hiện đại đang chuyển mình, vừa giữ nét hoang sơ của miền sông nước. Hãy dừng chân khám phá địa đạo Bến Đình (Củ Chi), “kỳ quan đánh giặc” độc đáo với khoảng 250km đường hầm vừa là công trình chiến sự, vừa là nơi sinh hoạt của các chiến sỹ trong hơn 30 năm chiến đấu chống ngoại xâm.

TÂN CẢNG  – BÌNH DƯƠNG – BẾN ĐÌNH

Giới thiệu chương trình:
Hành trình trải dài qua hai thành phố sầm uất bậc nhất miền Nam: TP.HCM và Thủ Dầu Một. Vừa mang nét hiện đại của thành phố đang vươn mình phát triển mạnh mẽ, vừa lưu giữ những dấu ấn lịch sử cổ xưa, Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đem đến những trải nghiệm lý thú: tham quan nhà cổ ông Trần Văn Hổ, chùa Bà Thiên Hậu, nhà thờ Phú Cường… Và tiếp nối với chuyến khám phá địa đạo Bến Đình (Củ Chi) với những Chiến hào, ụ, ổ chiến đấu, hầm ăn, ngủ, hội họp, sinh hoạt, quân y, kho cất dấu lương thực, giếng nước, bếp Hoàng Cầm…

TOUR DU LỊCH HẠ NGUỒN SÔNG SÀI GÒN TÂN CẢNG– VÀM SÁT

Giới thiệu chương trình:
Vàm Sát là một khu du lịch sinh thái phát triển bền vững nhất của thế giới tại Việt Nam do tổ chức Du lịch thế giới WTO công nhận. Du khách sẽ khám phá Khu Đầm Dơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, khu bảo tồn động vật hoang dã được xây dựng thành một khu vực an toàn để thu hút các loại động vật đến sinh sống, vừa bảo vệ chúng vừa khôi phục môi trường tự nhiên. Lên tháp Tang Bồng cao 26m nằm giữa khu du lịch Vàm Sát, chiêm ngưỡng toàn cảnh khu rừng ngập mặn Cần Giờ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

TOUR THAM QUAN RỪNG NGẬP MẶN TÂN CẢNG  – CẦN THẠNH ( CẦN GIỜ )

Giới thiệu chương trình:
Hành trình lý tưởng dành cho những du khách thích về với thiên nhiên: xuôi dòng Sài Gòn đến rừng ngập mặn Cần Giờ – Khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO, hấp dẫn với hệ động, thực vật vô cùng phong phú. Cuộc sống của người dân địa phương hiển hiện sinh động qua những sinh hoạt hằng ngày gắn với miền sông nước, như làng hàu chuyên cung cấp hải sản nuôi, cảng cá Đồng Hòa nhộn nhịp, Lăng Ông thủy tướng và chợ Cần Thạnh đậm nét sinh hoạt tâm linh và thường nhật của người dân bản địa, làng Yến với kỹ thuật nuôi và thu hoạch yến đầy lý thú…

Thông Tin